ตามที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้ซื้อครุภัณฑ์รายการ ชุดโปรแกรมคำนวนและวิเคราะห์ปัญหาทางวิศวกรรม ทางบริษัท แคดเด็ม เทคโนโลยี จำกัด (ผู้ขาย) ได้จัดอบรมการใช้งาน ANSYS Software ครั้งที่ 1 ในวันที่ 9 มิถุนายน 2560 ณ ห้องบริการเพื่อการเรียนรู้ (Linux) ศูนย์คอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคาร 82 คณะวิศวกรรมศาสตร์

ภาพกิจกรรมการอบรม

โดยทางบริษัท แคดเด็ม เทคโนโลยี จำกัด ได้มอบเอกสารประกอบการอบรม สำหรับบุคลากรและนักศึกษาที่สนใจนำไปศีกษาเพิ่มเติม สามารถดาวน์โหลดได้ตาม ลิงค์ด้านล่างนี้

01 – KMUTNB-CADIT-CADEM-ANSYS Academic Campus Solutions
02 – Overview_ANSYS_and_CAE_And_FluidApplications
03 – ANSYS MECHANICAL Enterprise Capabilities Overview
04 – ANSYS Electromagnetic Capabilities Overview

* บุคลากรหรือนักศึกษาที่ต้องการดาวน์โหลดต้องทำการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตของ
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ. เท่านั้น